Cống nhà tắm tắc nghẽn không thông vì tóc rụng và các cặn bẩn vương lại luôn là một nỗi ám ảnh của nhiều người. Do đó SALASU sẽ chỉ bạn một mẹo rất hay, chỉ cần 1 chiếc vớ da để xử lý tình trạng trên. Cùng theo dõi nhé!

Cống nhà tắm bị tắc nghẽn do tóc rụng và rác bẩn đọng lại luôn gây nhiều phiền toái. Tình trạng này nếu không được xử lý sẽ làm nước không thoát nhanh được, thậm chí là phát sinh mùi hôi thối rất khó chịu.

Sau đây, Bách hóa XANH sẽ chỉ bạn mẹo hay với một chiếc vớ da và giúp bạn giải quyết được vấn đề ‘nan giải’ đó. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

Cách xử lý tóc rụng vào cống nhà vệ sinh

Dụng cụ cần chuẩn bị

  • 1 chiếc vớ da
  • Kéo

Cách thực hiện

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy gỡ phần nắp cống của nhà tắm ra.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy gỡ phần nắp cống của nhà tắm ra.Đầu tiên, bạn gỡ nắp cống ra

Bước 2: Tiếp theo, dùng 1 chiếc vớ da kéo căng ra và bọc vào phần mặt trên của nắp cống này như hình bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo, dùng 1 chiếc vớ da kéo căng ra và bọc vào phần mặt trên của nắp cống này như hình bên dưới.Sau đó dùng chiếc vớ bọc lại nắp cống

Bước 3: Sau đó bạn dùng kéo cắt đi phần vớ thừa ở mặt dưới nắp cống, rồi đậy lại vào chỗ cũ. Vậy là hoàn thành rồi đó!

Bước 3: Sau đó bạn dùng kéo cắt đi phần vớ thừa ở mặt dưới nắp cống, rồi đậy lại vào chỗ cũ. Vậy là hoàn thành rồi đó!Dùng kéo cắt đi phần thừa của vớ

Lý giải cho cách này chính là lớp vớ da mỏng vẫn giúp nước có thể chảy vào và thấm qua rất dễ dàng mà không hề bị đọng lại. Và đặc biệt quan trọng là những cặn tóc rụng khi trôi đến miệng cống, chúng sẽ bị lớp vớ này cản lại, không thể tuột xuống, bạn có thể dễ dàng dọn phần tóc này đi.

Cặn tóc rụng sẽ bị lớp vớ này cản lại và rất dễ dàng thu gom và không gây tắc nghẽn cốngCặn tóc rụng sẽ bị lớp vớ này cản lại và rất dễ dàng thu gom và không gây tắc nghẽn cống

Từ đó sẽ không còn tình trạng tóc kẹt lại và gây tắc nghẽn ống cống được nữa. Quả thật đơn giản phải không nào?!

SALASU mong rằng chỉ với một mẹo nhỏ trên nhưng sẽ giúp bạn và gia đình thoát khỏi cảnh tóc rụng gây tắc nghẽn cống nữa nhé! Chúc bạn áp dụng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *