Sự khác biệt về cách sử dụng máy giặt cửa trước khiến bạn không thể không tránh khỏi một số sự cố khi sử dụng lần đầu tiên. Vậy là đâu là cách để khắc phục những sự cố này? Mời bạn cùng SALASU tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Tiếng ồn từ máy giặt cửa trước

Tiếng ồn phát ra từ máy giặt một cách bất thường là một vấn đề khá quan trọng mà bạn cần lưu tâm đến khi sử dụng các dòng máy giặt cửa trước. Khi gặp phải vấn đề này, bạn hãy kiểm tra xem liệu có vật thể nào bị kẹt giữa bên trong hoặc bên ngoài lồng giặt hay không. Đó có thể là tiền xu, mảnh giấy vụn, vật dụng cá nhân,… bị mắc kẹt trong lúc giặt. Nếu không được lấy ra kịp thời, chúng rất có thể gây hỏng máy và bất kỳ quần áo nào trong đó.

nuoc giat omo matic cua truoc

2. Nước rò rỉ từ ngăn đựng bột giặt

Có rất nhiều lý do lý giải cho việc nước rò rỉ từ ngăn đựng bột giặt. Nguyên nhân của việc này có thể là do áp lực nước quá mạnh, bột giặt quá nhiều so với mức quy định và không thể hòa tan, đường ống thoát nước bị tắc… Một khi biết được nguyên nhân, bạn có thể dễ dàng khắc phục được sự cố này một cách đơn giản.

bột giặt cho máy giặt cửa trước

3. Nước chảy yếu khi sử dụng máy giặt cửa trước

Theo thời gian sử dụng máy giặt cửa trước, máy bơm nước của máy giặt sẽ dần xuống cấp, khiến cho áp suất nước bơm vào máy giặt giảm đi. Điều này có thể khắc phục được khi van bơm nước của máy giặt được thay mới. Bạn có thể liên lạc với các chuyên gia sửa chữa và bảo trì máy giặt để cải thiện tình trạng này một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bí quyết chăm sóc máy giặt cửa trước cho bà mẹ trẻ

4. Màn hình máy giặt cửa trước hiển thị lỗi khi khởi động

Khi sử dụng máy giặt cửa trước, nếu bạn gặp phải tình trạng này, thì đây chính là một tín hiệu cho thấy máy giặt đang gặp một sự cố với bộ phận bên trong. Do đó, bạn hãy tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng máy giặt cửa trước để tìm ra nguyên nhân và giải pháp. Hoặc bạn có thể liên hệ với các nhân viên kỹ thuật để khắc phục sự cố này.

5. Quần áo vẫn còn bám bột giặt

Quần áo chưa được làm sạch hoàn toàn hay vẫn còn bám bột giặt là một trong những sự cố thường thấy khi bạn bắt đầu sử dụng máy giặt cửa trước. Không giống như các dòng máy giặt cửa, dòng máy giặt cửa sau có chế độ làm sạch và giặt quần áo rất ít nước. Do đó, bạn không nên sử dụng các loại bột giặt có nhiều bọt để làm sạch và giặt quần áo khi sử dụng máy giặt cửa trước.

Quần áo bị dính cặn bột giặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *