Cách làm pizza bắp cải
1
Chuẩn bị
Thái bắp cải thành sợi nhỏ.
Ngâm bắp cải thái nhỏ trong nước pha chút giấm khoảng 10 phút. Vớt ra để ráo.
Hành tây thái hạt lựu.
Xúc xích thái lát tròn.
Cho xúc xích vào bát, chế nước nóng vào ngâm khoảng 2 phút để loại bỏ phụ gia thực phẩm.
Cho hai trứng gà cùng xíu muối vào bát. Khuấy đều.
Đặt bắp cải vào thố. Sau đó, rưới trứng gà lên trên.
Đảo đều.
2
Thực hiện
Cho chút dầu ăn vào chảo. Đổ bắp cải vào xào chín.
Tạo hình tròn và đậy vung khoảng 4 phút. Có thể lật bánh bằng đĩa.
Chiên bánh ở lửa nhỏ.
Rưới lên mặt bánh sốt cà chua, phủ hành tây và xúc xích cùng phô mai.
Cho dầu ăn xung quanh viền.
Đậy nắp lại.
Khi phô mai tan chảy đều, pizza đã chín và có thể mang ra thưởng thức.