Lưu ý đến giường ngủ

Giường ngủ được sử dụng mỗi ngày và là khu vực quen thuộc đối với mỗi người nhưng thường ít được chúng ta lưu tâm đến. Đa số các cặp vợ chồng hiện nay khi bố trí không gian giường ngủ ít quan tâm đến các yếu tố về phong thủy. Ưu tiên trước của mỗi chiếc giường ngủ là luôn được đảm bảo vệ sinh giặt giũ sạch sẽ, cả bên trong, ngoài, bên trên và dưới gầm giường. Gầm dưới giường nên quét dọn, lau chùi thường xuyên để tránh bụi bặm, rác bẩn và không chứa quá nhiều đồ đạc.

Lưu ý đến yếu tố phong thủy của giường ngủ

Điều kiện phong thủy lý tưởng của một chiếc giường ngủ là luôn được vệ sinh thơm tho, sạch sẽ. Được sắp xếp ở nơi hợp lý để vợ chồng mau chóng có tin vui.  Một số lỗi mà các cặp vợ chồng nên tránh khi sắp đặt giường ngủ và để nhanh có thai theo các mẹo dân gian đó là:

 • Đặt giường ngủ phía đối diện với cửa ra vào.

 • Giường ngủ nằm ngay sát cửa.

 • Đầu giường nằm ở phía ngay sát cửa sổ.

 • Giường nằm giữa cửa sổ và cửa ra vào.

 • Kê giường ở chéo góc tường.

Trang trí các biểu tượng có tính phong thủy và may mắn trong phòng 

Nhiều mẹ thường mách bảo nhau rằng, trưng bày các vật dụng may mắn và có ý nghĩa cho sự sinh sôi, nảy nở ở trong nhà thường giúp các cặp vợ chồng nhanh chóng có tin vui. Các mẹ có thể lựa chọn các biểu tượng như: quả trứng, quả lựu, quả bầu hồ lô cầu con,… Hoặc có thể treo một bức tranh hình em bé đáng yêu, bụ bẩm để mẹ có thể nhìn ngắm cả ngày.

Quả bầu hồ lô mang lại sự may mắn và giúp vợ chồng nhanh có tin vui

 • Quả bầu hồ lô cầu con:

Quả bầu hồ lô được nhiều người xem là biểu tượng của sự sinh sản từ lâu nay. Nếu đặt vật phẩm hình bầu hồ lô có thể có cơ hội mang thai cao hơn cho người phụ nữ và để có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống. Đây cũng là mẹo dân gian để nhanh có thai được nhiều người áp dụng và thành công nhất được truyền lại.

 • Quả trứng:

Để tăng thêm nhiều cơ hội mang thai chuẩn cho cặp vợ chồng. Họ có thể đặt vật hình quả trứng cạnh giường ngủ của mình.

 • Quả lựu:

Quả lựu mang tượng trưng may mắn của sự sinh sôi nảy nở

 • Treo một bức tranh em bé:

Từ xưa, người ta quan niệm, nếu treo tranh của một em bé đáng yêu, bụ bẩm trong phòng tân hôn. Sẽ giúp vợ chồng tăng tình cảm, sự gắn bó thủy chung và đồng thời nhanh có tin vui hơn.

Thời điểm thời điểm quan hệ vợ chồng thích hợp

Trong số các mẹo dân gian để nhanh có thai không thể bỏ qua việc chọn lựa thời điểm để thực hiện chuyện yêu. Mẹo này dựa trên căn cứ khoa học, đó là khi quan hệ vào ngày rụng trứng. Các mẹ sẽ có khả năng thụ thai cao nhất.

Theo nghiên cứu của Hiệp hội Y học sinh sản Mỹ. Thời điểm vàng để thụ tinh diễn ra thuận lợi là trong khoảng thời gian 6 ngày. Bắt đầu từ ngày thứ 5 trước thời điểm rụng trứng đến 1 ngày sau khi rụng trứng. Như vậy, các cặp đôi nên quan hệ vào thời điểm trước khi rụng trứng 1 – 2 ngày để có kết quả tốt nhất.

Thay đổi chế độ ăn của cặp vợ chồng – Mẹo dân gian để nhanh có thai hiệu quả 

Chế độ ăn uống là một trong những yếu tố rất quan trọng hằng ngày. Và không thể bỏ qua khi áp dụng các mẹo dân gian để nhanh có thai.

Các mẹ đừng nên đợi đến khi mang thai rồi mới bắt đầu có chế độ ăn uống đầy đủ điều độ. Một vài lưu ý nhỏ cặp vợ chồng nên nhớ là việc ăn uống mỗi ngày cũng ảnh hưởng đến quá trình thụ thai và trong cả thai kỳ mang thai. Để tăng khả năng thụ thai nhanh và hiệu quả. Bác sĩ thường khuyên bạn nên có chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng trong từng giai đoạn.

Thay đổi chế độ ăn của cặp vợ chồng - Mẹo dân gian để nhanh có thai hiệu quả 

 • Giai đoạn đèn đỏ: Trong những ngày đèn đỏ, người phụ nữ thương mất nhiều máu. Thêm vào đó, thường hay mệt mỏi, đau lưng hay kiệt sức,… Bổ sung thêm các chất dinh dưỡng, vitamin, sắt thời điểm này sẽ giúp cơ thể phục hồi. Các mẹo dân gian nhanh có thai là nên bổ sung protein, sắt trong thịt, cá, rau xanh, các loại đậu,… Và nên đặc biệt hạn chế đồ ăn cay, lạnh, chất kích thích.

 • Hay giai đoạn rụng trứng (vào giữa chu kì kinh): mẹo dân gian để nhanh có thai là trước ngày rụng trứng. Cơ thể phụ nữ nên bổ sung vitamin B, kẽm,….Để sản sinh các hormone Progesterone quan trọng trong quá trình thụ thai. Ngoài ra, đẻ giúp máu lưu chuyển nhanh hơn đến tử cung. Nên bổ sung thêm thực phẩm giàu omega-3,…

Có lối sống tích cực và lành mạnh

Bật mí mẹo dân gian để nhanh có thai và cực chuẩn cho các mẹ đã biết

Một lối sống lành mạnh cho cả hai vợ chồng sẽ giúp cải thiện và tạo điều kiện môi trường để thụ thai nhanh hơn. Lối sống lành mạnh mỗi ngày bao gồm những thói quen về chế độ ăn uống, sinh hoạt, các hoạt động thể dục, thể thao,…. Để áp dụng các mẹo nhanh thành công. Trước tiên các cặp vợ và chồng đều nên cần duy trì sức khỏe cơ thể toàn thân tốt và duy trì chế độ thể dục hợp lý. Loại bỏ tối đa các chất gây kích thích, thực phẩm chứa cafein, thuốc lá, cafein, tượu bia,…. có thể dẫn đến gây vô sinh.

Hi vọng những mẹo dân gian để nhanh có thai được giới thiệu trên đây hữu ích đến bạn. Và sẽ giúp cặp vợ chống nhanh chóng có tin vui. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *