Cắt giảm thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ, đường; tích cực tìm kiếm món ngon thanh đạm từ rau củ… là bí quyết của nhiều chị em thời hiện đại.
Thời đại 4.0 đã mở ra một kỷ nguyên mới với nguồn tri thức khổng lồ và những tiến bộ vượt bậc trong mọi lĩnh vực. Phụ nữ ngày càng khẳng định bản lĩnh, địa vị của mình trong xã hội. Đây cũng là lúc quan điểm về cái đẹp được nâng tầm. Tự tin, thông minh và có chính kiến hơn, họ không còn chạy theo những chuẩn mực của xã hội mà bỏ quên giá trị nội tại của bản thân. Thay vào đó, chị em biết lắng nghe mình nhiều hơn, lấy nhu cầu của bản thân là khởi điểm của việc làm đẹp và tự tạo nên bản sắc của riêng mình.
Ý nghĩ đẹp vì mình khiến việc làm đẹp trở nên thú vị và dễ dàng, đồng thời thúc đẩy phụ nữ chủ động hơn. Nếu trước kia phần đa các nữ giới tiếp cận với phương pháp làm đẹp nhằm khắc phục và tân trang nhan sắc, thì giờ đây họ chủ động tìm hiểu, chọn ra những phương pháp phù hợp với bản thân. Họ cũng khéo phân bổ và làm chủ thời gian, tiền bạc và công sức trong các hoạt động làm đẹp, đưa mình vào thế chủ động để không bị phí phạm ngân quỹ cho các mục đích khác.
Kế hoạch đẹp chủ động, bên cạnh chế độ tập luyện để đẹp dáng, trao dồi kiến thức cho trí tuệ, phụ nữ cũng chú ý đến cách ăn sao cho ngon, bổ dưỡng và giúp cơ thể khỏe đẹp từ bên trong. Song song với việc cắt giảm thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ và đường, chị em cũng tích cực tìm kiếm những món ngon thanh đạm từ rau củ, vừa tốt cho sức khỏe lẫn nhan sắc để đưa vào danh sách món ăn ưa thích của mình.
Nuôi dưỡng vẻ đẹp với dinh dưỡng từ nấm
Nấm – một mỹ vị thiên nhiên – có hàm lượng dinh dưỡng, vitamin phong phú giúp làn da căng tràn sức sống và hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa. Nấm cũng hữu ích trong việc kiểm soát cân nặng, tăng cường trí não và cho bạn một trái tim khỏe mạnh.
Hàm lượng calo trong nấm thấp với thành phần chủ yếu là nước, mang tính hàn, thích hợp dùng trong thời kỳ ăn kiêng, có tác dụng giảm cân và dưỡng da.
Ashima có tới hơn 23 loại nấm quý như: đông trùng hạ thảo, nấm yến, nấm bạch linh…
Thấy được những công dụng trong việc hỗ trợ làm đẹp, sức khỏe của nấm, Ashima đã ưu ái chọn nấm làm nguyên liệu chính trong các món ăn của nhà hàng.
Là một trong những thương hiệu tiên phong về lẩu nấm thiên nhiên, Ashima giúp ẩm thực lẩu nấm hội tụ sự trải nghiệm của 5 giác quan: vị giác, khứu giác, thị giác, thính giác và xúc giác.
Nấm tươi khi hái về được chuyển ngay đến kho làm lạnh, để thực khách cảm nhận trọn vẹn độ tươi, giòn và dai. Phần nước dùng của Ashima được ninh trong 48 tiếng với công thức bí truyền tạo nên vị thanh tao, ngọt dịu, đậm đà. Quyện cùng đó là mùi hương dễ chịu, phảng phất trong không gian trang nhã của nhà hàng, góp phần giúp tâm trí bình lặng hơn.
Mỗi set nấm ở Ashima cũng được bày trí tỉ mỉ và khéo léo, thể hiện sự tâm huyết của người đầu bếp. Thực khách cũng có thể chiêm ngưỡng điệu múa tay truyền thống của các cô gái Ashima – một điểm nhấn đặc biệt tạo nên nét văn hóa rất riêng cho nhà hàng.
Không gian ẩm thực thượng hạng Ashima là điểm đến hoàn hảo cho phụ nữ hiện đại tìm kiếm vẻ đẹp của nghệ thuật thưởng thức