Là một người nội trợ bận rộn, chắc hẳn bạn luôn tìm cách để chu toàn việc giặt giũ hàng ngày mà vẫn đảm bảo phân bố thời gian hợp lý. Bên cạnh đó, để đảm bảo kinh tế vững chắc cho gia đình trong thời điểm đại dịch, bạn cũng chọn ưu tiên các giải pháp tiết kiệm chi phí khi giặt giũ. Trong bài viết sau đây, hãy cùng SALASU tìm hiểu bí quyết giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí giặt giũ sau

1. Giặt quần áo bằng nước lạnh thay vì nước ấm

Sử dụng nước lạnh để giặt quần áo thay vì nước ấm hay nước nóng là giải pháp giúp bạn tiết kiệm năng lượng tối ưu, thậm chí có thể cắt giảm một nửa mức năng lượng tiêu thụ. Tuy nhiên, để đảm bảo quần áo được giặt sạch thơm hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn, bạn nên chọn dùng các sản phẩm chất tẩy rửa chất lượng và dễ hoà tan.

Cách xử lý các lỗi thường gặp ở máy giặt

2. Sử dụng bóng giặt để tiết kiệm thời gian giặt giũ hàng ngày

Sử dụng bóng giặt trong máy giặt là bí kíp giặt quần áo sạch thơm tối ưu mà nhiều mẹ nội trợ rỉ tai nhau. Dụng cụ giặt giũ này thường được làm bằng len hoặc cao su, giúp tạo khoảng cách giữa quần áo trong máy giặt, giảm tĩnh điện trên quần áo và hút ẩm nhất định, từ đó tiết kiệm thời gian sấy và hong khô. Trong lần giặt giũ tới, hãy thử sử dụng bóng giặt để cảm nhận sự khác biệt bạn nhé!

Nếu dùng máy sấy quần áo, bạn có thể cân nhắc sử dụng bóng giặt ion giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch

3. Không giặt quá nhiều hay quá ít quần áo trong một lần giặt

Giặt quá nhiều quần áo trong máy giặt là một trong những lỗi giặt giũ phổ biến nhất. Bởi để quần áo được làm sạch hiệu quả, chúng cần có đủ không gian tối thiểu trong lồng giặt. Bạn sẽ không muốn tốn thêm nhiều thời gian để giặt lại quần áo bẩn do bị quá tải khi giặt giũ đâu! Ngoài ra, việc giặt quá ít quần áo sẽ khiến máy tiêu hao thêm một phần năng lượng không cần thiết. Hãy luôn giũ nhẹ quần áo trước khi bỏ vào máy giặt, đồng thời chỉ nên cho đầy khoảng ¾ lồng giặt thôi bạn nhé là cách giặt quần áo bằng máy giặt giúp nó luôn bền màu!

chọn tốc độ quay lồng giặt máy giặt cửa trước

4. Sử dụng sản phẩm nước giặt dưỡng vải Comfort – Giải pháp tiết kiệm thời gian và chi tiêu giặt giũ mùa dịch

Cleanipedia giới thiệu đến bạn sản phẩm mước gặt hương comfo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với khả năng giặt giũ tiện lợi 3 trong 1 bao gồm giặt quần áo sạch vượt trội, lưu hương thơm bền lâu và chăm sóc quần áo luôn tươi mới. Quần áo của gia đình bạn không những được giặt sạch thơm mà còn bền màu hiệu quả và bung tỏa ra hương thơm sang trọng dài lâu cho bạn thêm thoải mái và tự tin tận hưởng cuộc sống

Nước giặt dưỡng vải SALASU từ Comfort chứa công thức dưỡng vải chuyên sâu, len lỏi vào từng sợi vải vừa giúp làm sạch và lưu hương từ bên trong, vừa tạo tác động giúp chăm sóc và bảo vệ màu sắc cho từng sợi vải ngay từ lần giặt đầu tiên. Bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn mùi hương sản phẩm theo nhu cầu và sở thích, bao gồm hai mùi hương: “thanh lịch” và “thời thượng”.

Tiện lợi và đa công dụng chỉ trong một sản phẩm cùng với giá cả phải chăng nhưng vẫn mang lại hiệu quả chăm sóc và giặt giũ quần áo tối ưu trong mùa dịch bệnh. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng quần áo giặt mãi không sạch, quần áo bị phai màu hay chi phí mua sắm quần áo mới đắt đỏ nữa.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Nước Giặt SALASU hương Comfort Dưỡng Vải cho cả giặt tay và giặt máy. Với mức giá bình dân của nước giặt dưỡng vải, 90.000 VND cho can nước giặt 2 kg và 170.000 VND cho can 4kg, cùng nhiều tính năng ưu việt như trên, giờ đây bạn đã có thể tiết kiệm thời gian và chi phí giặt giũ trong mùa dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *