Loại bỏ những thứ bạn không cần. Trước hết, hãy phân loại quần áo mà bạn không bao giờ mặc. “Tôi mặc chiếc váy này cách đây 5 năm, có lẽ tôi sẽ mặc nó một lần nữa” – những lời bào chữa đó không chấp nhận được. Những trang phục cả năm qua bạn không mặc đến cần được loại bỏ.

Cất đồ không đúng mùa. Mùa thu đã qua và mùa đông đang đến. Đã đến lúc phải bỏ đi những thứ không thích hợp với thời tiết. Bạn có thể cất dưới gầm giường hoặc để trong một cái giỏ trên giá cao nhất của tủ.
Phân loại thông minh. Việc này giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những thứ mình cần. Có một số cách để phân chia: theo màu sắc, loại vật liệu hoặc ngăn trên, ngăn dưới.
Những vật dụng nhỏ như mắc treo, hộp đựng trong suốt và giỏ sẽ giúp bạn cất giữ và tiết kiệm không gian trong tủ quần áo. Để thuận tiện, bạn có thể viết những nhãn ghi chú trên giỏ đồ.
Lưu trữ giày dép và túi xách. Mỗi đôi giày và túi xách nên có chỗ riêng trong tủ quần áo. Giày cao gót và giày được giữ tốt nhất ở giá dưới cùng. Để thuận tiện, bạn có thể làm một thanh ngang để treo giày cao gót. Điều này sẽ giúp giày giữ được hình dạng. Bạn cũng có để túi ở kệ trên.
Giữ quần áo trong ngăn kéo. Để cất được càng nhiều quần áo càng tốt trong tủ, bạn cần cuộn tròn quần áo và giữ thẳng đứng. Bạn có thể phân vùng bằng giấy bìa. Đây là một cách thuận tiện để lưu trữ đồ lót, áo thun, vớ và khăn choàng.

Để giữ quần áo luôn mới, cần giặt sạch và cất trong túi nhựa.Thỉnh thoảng mở tủ quần áo để không khí lưu thông, không giữ lại mùi khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *