Giày sneaker trắng là item cần phải có trong tủ đồ của mỗi người nhưng bạn đã biết cách làm sạch nó đúng cách chưa?

Khoác lên mình sắc trắng đơn giản, tinh tươm, sneaker trắng kết bạn với gần như mọi set đồ – đó cũng là yếu tố khiến chúng ta có thể diện đi diện lại đôi giày này mà không thấy chán. Mặc dù là item cần phải có trong tủ đồ của mỗi người nhưng sneaker trắng lại rất khó giữ mới. Vậy bạn đã biết cách làm sạch giày sneaker trắng đúng cách chưa?

Cẩm nang xử lý mọi vấn đề, giúp cho đôi sneaker trắng của bạn lúc nào cũng tinh tươm như mới - Ảnh 1.

Làm sạch sneaker trắng thế nào cho đúng cách để vừa giữ được vẻ tinh khôi sành điệu cho đôi giày lại vừa không làm ảnh hưởng đến độ bền?


Cẩm nang xử lý mọi vấn đề, giúp cho đôi sneaker trắng của bạn lúc nào cũng tinh tươm như mới - Ảnh 3.

Khi đôi sneaker trng của bạn bị dính những vết bẩn nhỏ và bạn không muốn phải giặt cả đôi giày thì hãy thử những cách trên đây nhé.


Cẩm nang xử lý mọi vấn đề, giúp cho đôi sneaker trắng của bạn lúc nào cũng tinh tươm như mới - Ảnh 5.

Bạn phải tuyệt đối chú ý giặt giày bằng tay, không cho giày vào máy giặt, sẽ làm mất phom dáng và độ bền của giày. Dùng bàn chải đánh răng đánh giày là lựa chọn hợp lí, vì chiếc bàn chải với đầu cọ nhỏ xinh có thể giúp bạn đánh bay những vết bẩn ở vị trí nhỏ, gấp khúc trên giày một cách dễ dàng.


Cẩm nang xử lý mọi vấn đề, giúp cho đôi sneaker trắng của bạn lúc nào cũng tinh tươm như mới - Ảnh 7.

Nếu bạn tham cho nhiều nước tẩy hơn tỉ lệ đó, đôi sneaker trắng của bạn sẽ bị ngả vàng thay vì trở nên trắng sáng hơn. Sau khi đã pha nước tẩy với nước, bạn nhúng bàn chải đánh răng cũ vào dung dịch đó rồi chà nhẹ lên khắp giày rồi xả sạch với nước ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *