Bạn đã tìm đựơc một dáng quần vừa hỗ trợ đắc lực trong việc tôn dáng vừa khắc phục nhược điểm của mình chưa?

Không ai có thể phủ nhận sự thật rằng quần jeans là một trong những must-have item trong tủ quần áo của bạn, một món đồ có thể kết hợp với nhiều thứ, và luôn là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “hôm nay nên mặc gì?” Thế nhưng, để chọn cho mình một chiếc quần vừa vặn, có khả năng che khuyết điểm và làm nổi bật đường cong quyến rũ của bạn thì lại không phải điều dễ dàng. Hãy tham khảo một số bí kíp chọn quần jeans cho từng dáng người dưới đây, để xem liệu bạn có thể tự tìm cho mình một chiếc quần jeans hoàn hảo vào lần mua sắm sắp tới không nhé!

Mách nước các nàng chọn quần jeans cho chuẩn dáng một phát ăn ngay - Ảnh 1.

Dáng quần

Quần ống bó (skinny)

Một chiếc quần skinny với đặc tính bó sát vào cơ thể sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng có dáng người chữ nhật, đồng hồ cát và tam giác. Chiếc quần sẽ giúp thu hút sự chú ý vào vùng hông và giúp tạo cảm giác đôi chân trở nên thon dài hơn. Ngược lại, với những cô nàng có dáng người hình tròn hoặc tam giác ngược, thì đây lại không phải sự lựa chọn phù hợp bởi chính dáng quần bó này sẽ làm lộ rõ nhất những khuyết điểm trên cơ thể của bạn.

Mách nước các nàng chọn quần jeans cho chuẩn dáng một phát ăn ngay - Ảnh 2.
Screen Shot 2019-03-01 at 20
Screen Shot 2019-03-01 at 20

Quần ống đứng (classic)

Một trong những dáng quần phù hợp với nhiều dáng người nhất, chỉ trừ những cô gái có dáng người hình chữ nhật hoặc những cô nàng quá thanh mảnh. Một chiếc quần ống đứng sẽ có khả năng giấu đi những phần cơ thể bị mất cân đối, không thu hút sự chú ý vào những khuyết điểm có thể gặp như bụng dưới, eo và hông, giúp đôi chân trông thon gọn và đứng dáng hơn.

Mách nước các nàng chọn quần jeans cho chuẩn dáng một phát ăn ngay - Ảnh 4.

Quần boyfriend

Đây là một dáng quần rất phổ biến và đang ngày càng được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, những cô nàng dáng tam giác hoặc hình tròn có lẽ sẽ không phù hợp với dáng quần này. Quần ống rộng có khả năng che đi phần hông nhỏ, làm nổi bật vòng eo con kiến, và đồng thời cũng làm giảm sự chú ý, che đi khuyết điểm về đôi chân. Đổi lại, chiếc quần cực thoải mái này lại có thể khiến cho vòng 3 trông như “phẳng lì” và rút ngắn độ dài chân vốn có của bạn.

Mách nước các nàng chọn quần jeans cho chuẩn dáng một phát ăn ngay - Ảnh 6.
Screen Shot 2019-03-01 at 21
boyfriend-eans

Quần ống loe

Những cô nàng chân dài muốn làm cân đối thêm hình thể của mình sẽ là mẫu người lí tưởng phù hợp với dáng quần loe. Những chiếc quần ống loe giúp phần cơ thể phía dưới trông đầy đặn hơn, thu nhỏ độ lớn của phần ngực và vai của bạn.

Mách nước các nàng chọn quần jeans cho chuẩn dáng một phát ăn ngay - Ảnh 8.
e3
e5

Quần ống rộng

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng chân cong hoặc những nàng đang tự ti vì đôi chân quá khổ. Quần ống rộng sẽ giúp bạn giấu nhẹm những khuyết điểm về đôi chân của mình, nhưng bạn lại phải đánh đổi bằng độ dài chân. Chiếc quần này sẽ khiến cho đôi chân trở nên ngắn hơn, do đó đây lại không phải sự lựa chọn tốt cho những nàng chân ngắn đâu nhé!

Mách nước các nàng chọn quần jeans cho chuẩn dáng một phát ăn ngay - Ảnh 10.
Screen Shot 2019-03-01 at 21
Screen Shot 2019-03-01 at 21

Độ cao cạp quần

Quần cạp cao

Với chức năng kéo dài chân, thu hẹp vòng eo và che đi phần mỡ bụng dưới, đây sẽ là dòng sản phẩm phù hợp cho những cô nàng có dáng người tròn, chữ nhật và đồng hồ cát. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc đôi chân được kéo dài thêm một đoạn cũng đồng nghĩa với việc phần thân trên của bạn trở nên ngắn và cộc hơn đấy nhé!

Mách nước các nàng chọn quần jeans cho chuẩn dáng một phát ăn ngay - Ảnh 12.
Screen Shot 2019-03-01 at 21
Screen Shot 2019-03-01 at 21

Quần cạp vừa

Giúp bạn giấu nhẹm vòng 2 mỡ màng nhưng lại khiến eo mất đi đường cong, những chiếc quần cạp vừa sẽ đặc biệt phù hợp với những cô nàng có dáng người tam giác, tròn và đồng hồ cát. Với những nàng dáng tam giác ngược và chữ nhật, thì dáng quần tiếp theo mới là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Mách nước các nàng chọn quần jeans cho chuẩn dáng một phát ăn ngay - Ảnh 14.
Mách nước các nàng chọn quần jeans cho chuẩn dáng một phát ăn ngay - Ảnh 15.

Quần cạp thấp

Ngoại trừ những nàng dáng tròn và tam giác, các dáng người còn lại đều sẽ phù hợp với quần cạp thấp. Những chiếc quần này có khả năng nhấn mạnh vòng eo thon, làm dài phần thân trên nhưng đồng thời cũng làm cho phần thân dưới bị ngắn lại, và lộ rõ khuyết điểm của vòng eo “bánh mì”.

Mách nước các nàng chọn quần jeans cho chuẩn dáng một phát ăn ngay - Ảnh 16.

Mách nước các nàng chọn quần jeans cho chuẩn dáng một phát ăn ngay - Ảnh 17.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *