Cá hồi

Thịt cá hồi rất giàu năng lượng gây tăng cânThịt cá hồi rất giàu năng lượng gây tăng cân

Trong cá hồi có chứa một lượng protein rất phong phú, chính vì vậy nếu cứ thích ăn cá hồi đều đặn đồng nghĩa với việc bạn đang không hề có ý định làm giảm cân nặng của mình một chút nào.

Hạt dẻ

Hạt dẻ hay các loại hạt có tinh dầu cao chứa đầy chất chống oxy hóa và chất xơ, nên nếu muốn giảm cân, thì nên tránh xa món ăn này.

Hàm lượng chất béo cao trong bơ khiến bạn tăng cân nhanh chóngHàm lượng chất béo cao trong bơ khiến bạn tăng cân nhanh chóng

Bơ chứa thành phần chất béo cao dễ dàng khiến bạn tăng cân nhanh chóng. Vì vậy, nên hạn chế ăn bơ khi bạn muốn giảm cân và điều này cũng rất tốt cho tim mạch của bạn.

Phô mai

Một khẩu phần phô mai chứa 69 calo, nó là sữa mật độ cao bởi vậy có chứa nhiều protein, canxi, mỡ và cholesterol. Hãy cân nhắc đến việc cắt giảm lượng phô mai nếu bạn đang trong quá trình giảm cân.

Nước ép hoa quả

Các chất oxy hóa phong phú trong nước hoa quả giúp bạn dễ lên cânCác chất oxy hóa phong phú trong nước hoa quả giúp bạn dễ lên cân

Trong thành phần nước hoa quả có hàm lượng các chất oxy hóa rất phong phú, nếu bạn cứ nghĩ nhấm nháp nước hoa quả sẽ khiến bạn sụt cân thì chính là một sai lầm.

Mì là một món rất dễ ăn và rất dễ trở thành món khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, mì có chứa một lượng calo rất cao nên dễ dàng khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

Tôm

Thịt tôm giàu năng lượng và axit aminThịt tôm giàu năng lượng và axit amin

Mặc dù các axit amin và dưỡng chất trong tôm rất tốt cho cơ thể, tuy nhiên chúng rất giàu năng lượng và là kẻ thù của những ai đang muốn giảm cân.

Hoa quả khô

Các loại hoa quả khô có chứa thành phần calo không thua kém gì quả tươi, do đó, nếu liên tục nhấm nháp hoa quả khô thì bạn đang tự nhích số kg của mình lên mỗi phút đấy.

Chuối

Nếu không muốn tăng cân thì đừng nên ăn quá nhiều chuốiNếu không muốn tăng cân thì đừng nên ăn quá nhiều chuối

Một trái chuối chứa khoảng 100 calo. Chúng chứa nhiều năng lượng và giàu dinh dưỡng, vì thế sẽ khiến bạn dễ dàng tăng cân khi sử dụng thường xuyên.

Ức gà

Phần ức gà dù đã loại bỏ mỡ vẫn chứa khoảng 78 calo, chúng rất bổ dưỡng và giàu năng lượng, điều này đồng nghĩa chúng dễ khiến bạn lên cân không mong muốn.

Đậu nành

Nguồn năng lượng giàu có trong đậu nành sẽ giúp bạn tăng cânNguồn năng lượng giàu có trong đậu nành sẽ giúp bạn tăng cân

Bên cạnh canxi, sắt, vitamin B và chất xơ, đậu nành là loại thực phẩm chứa nhiều năng lượng và khi kết hợp cùng đường, chúng sẽ khiến bạn tăng cân vèo vèo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *