công dụng của hành tây

Hôm nay em sẽ giới thiệu cho các chị một mẹo nhỏ rất công dụng từ hành tây luôn nè. Nên cắt một củ hành tây đặt trong nhà vào buổi tối, đặc biệt là phòng ngủ nhé. Các chị sẽ tiết hùi hụi sao lại không biết được điều kỳ diệu này sớm hơn cho xem.

Loại bỏ hóa chất độc hại

Đối với nệm trong phòng ngủ hằng ngày có chứa rất nhiều hóa chất độc hại như: nhựa, bọt khí thậm chí có cả bọt nhớt. Trong một nghiên cứu tại một hãng nệm lớn ở Mỹ có chứa 61 hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và 4 chất gây ung thư. Nghe mà kinh hoàng khi biết được ngày nào mình cũng nằm ngủ trên những chất độc chết người mà không hề hay biết.

Theo như em được biết thì trên bề mặt nệm chỉ trải một lớp mỏng silicon tạo độ mềm, còn lại chỉ là chất polyol, chất chống cháy, TDI, thuốc nhuộm và bột màu. Những chất này cực độc đối với sức khỏe hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt là nhà nào có con nhỏ.

cắt hành tây

Nhưng các loại hóa chất này sẽ dễ dàng được khử đi bằng chính một loại củ có trong nhà bếp nhà mình nhe. Đó là củ hành tây “rẻ bèo” đấy, củ này có thể kéo các hóa chất độc hại này ra khỏi không khí. Các chị chỉ cần chẻ củ hành ra làm tư rồi đặt ở góc giường.

Hành tây không chỉ là nguyên liệu hữu ích cho các món ăn trong nhà bếp, mà hành tây còn có thể hấp thụ khoảng hơn 70% các loại độc tố.

Trị cảm cúm

Ngoài công dụng hữu hiệu này nếu muốn trị cảm cúm các chị có thể xắt một lát mỏng để dưới bàn chân và mang tất vào trước khi ngủ. Sáng dậy sẽ thấy cơ thể thoải mái, khỏe hơn rất nhiều.

công dụng cảu hành tây

Bảo vệ trẻ nhỏ

Đối với trẻ nhỏ còn một mẹo cực kỳ hiệu nghiệm luôn nhé. Các chị nên đặt dưới gốc giường những miếng hành tây để phòng trị cảm ho hay khò khè. Mà còn có thể tiêu diệt muỗi hiệu quả cho cho phòng ngủ.

Không những ngủ sâu, ngủ ngon mà ngủ trong không khí trong lành mới là điều cần thiết nhất với một gia đình khỏe mạnh các chị nhé. Hãy thực hiện ngay khi chưa quá muộn để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình đi nè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *