Tất cả sẽ bắt đầu từ việc với ngôi nhà của bạn được tổ chức và dọn dẹp tốt như thế nào. Ngay cả khi trưng bày những món đồ trang trí đắt tiền và sành điệu nhất trong nhà, nhưng không gian luôn lộn xộn, bừa bãi thì cũng sẽ gây mất thẩm mỹ, thiếu hấp dẫn. Để tránh sự vô tổ chức như vậy, hãy bắt đầu bằng cách dọn dẹp từng phòng và loại bỏ tất cả các thứ và đồ đạc mà bạn không cần nữa. Sau đó, bạn có thể bắt đầu sắp xếp lại đồ đạc của mình một cách ngăn nắp và chu đáo.

Điều quan trọng nữa là phải giữ tất cả các bề mặt sạch sẽ và không bị lộn xộn.

Mang thiên nhiên vào không gian sống

Mang thiên nhiên vào không gian sống đó là cách giúp con người thấy thoải mái và thư giãn nhất. Hãy kết hợp cây trồng trong nhà như một phần không thể thiếu khi trang trí không gian.

Có thể bày những cây trong nhà này trên bàn cạnh giường ngủ, cửa sổ phòng hoặc trên bàn cà phê của bạn. Hoặc có thể treo cây cho trần nhà hoặc tường của bạn. Nếu bạn không thích cây xanh trong nhà, hãy thử các loại hoa để chúng ta có mùi thơm nhẹ nhàng và dễ chịu. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn giữ hoa tươi và thay đổi chúng thường xuyên. Cây và hoa trong nhà cũng sẽ hoạt động như bộ lọc không tự nhiên giúp cải thiện chất lượng không khí trong ngôi nhà của bạn.

Phối màu phù hợp

Cách phối màu của ngôi nhà ảnh hưởng đến toàn bộ không gian. Khi quyết định một bảng màu cho ngôi nhà của bạn, tốt nhất bạn nên chọn những tông màu trung tính, nhẹ nhàng sẽ dễ nhìn và ấn tượng hơn những gam màu sáng.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Nguồn ánh sáng tốt nhất cho con người chúng ta là ánh sáng tự nhiên – đó cũng là lý do mà chúng ta thích ngắm hoàng hôn và bình minh. Vì vậy hãy để ánh sáng mặt trời vào nhà cũng là một cách khác để mang thiên nhiên đến gần bạn hơn.

Để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên, hãy sử dụng cửa sổ lớn để mang ánh sáng tự nhiên, nhẹ nhàng vào không gian.Về màu sắc, hãy chọn rèm có tông màu trung tính hoặc tấm vải mỏng, trong suốt. Nếu bạn muốn có tối đa ánh sáng, hãy kéo hết cỡ để đón nhiều ánh sáng nhất có thể.

Tạo phòng khách hấp dẫn

Hầu hết các gia chủ đều có truyền thống tạo ra một phòng khách trang trọng để chào đón khách quý. Nó cũng thường được sử dụng cho các sự kiện đặc biệt tại nhà. Tuy nhiên, một phòng khách quá sang trọng có thể không mang lại cảm giác dịu dàng và dễ chịu.

Nếu bạn muốn sở hữu một không gian nhẹ nhàng thì hãy biến phòng khách của mình thành một không gian ấm áp nhất có thể. Có thể đặt thêm gối và đệm trên ghế dài và sử dụng một tấm thảm trải sàn. Đối với ghế sofa của bạn, hãy chọn màu trung tính hoặc nhẹ nhàng như kem màu hoặc băng màu./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *