TỔNG QUAN

Bạch Dương à, tháng này chính là thời điểm để bạn giải phóng bản thân và đón nhận những điều tốt đẹp. Sao Hỏa cùng với mặt trời ở cung Bọ Cạp sẽ cho bạn biết cách nhìn chiều sâu của cuộc sống, cũng như giúp bạn nhìn lại bản thân và cho bạn tìm được những hướng đi mới. Những hướng đi này sẽ giúp cuộc sống bạn biến đổi theo cách tốt đẹp hơn.

 

Khi sao Thủy di chuyển vào cung Bọ Cạp ngày 5/11, bạn sẽ chợt nhận ra rằng những suy nghĩ vớ vẩn đã kìm hãm bạn đến mức nào. Bạch Dương hãy bắt đầu thay đổi cách nhìn và cảm nhận của mình về những tình huống then chốt để nhận được điều kì diệu nhé.

 

Vào mùng 5 của tháng này khi Thần Vệ Nữ tiến vào cung Ma Kết, điều này có thể giúp bạn kết thân với những người có thể hỗ trợ bạn khi bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Từ đó bạn cũng sẽ có cách nhìn nhận đánh giá người khác một cách tinh tế hơn.

 

Cũng trong tháng này, nhiều câu hỏi sẽ bắt đầu xuất hiện trong đầu bạn nhiều hơn, đặc biệt là câu hỏi về những điều thường nhật. Việc tập trung cao độ vào cung Bọ Cạp sẽ tạo động lực cho bạn đào sâu vào vấn đề để tìm ra nguyên căn của nó. Bạn có khả năng chống lại sự thay đổi, nhưng nếu bạn sẵn sàng giữ một tâm trí cởi mở thì những điều tốt đẹp luôn chờ đợi bạn.

 

Bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối về mặt tài chính, quyền lực và kinh doanh. Nhưng bạn đừng ngại từ bỏ những thứ vô ích, hãy tập trung vào những gì bạn muốn khi mặt trăng ngày càng sáng rõ. Đừng chờ đợi cái gì quá lâu, vì những thứ tốt đẹp khác luôn sẵn sàng đến bên bạn.

 

Khi mặt trời dần chiếu vào cung Nhân Mã thì đây cũng là lúc bạn cảm thấy được thư giãn. Nếu bạn đã gặp đủ những vấn đề căng thẳng thì đừng ngần ngại cho mình một cơ hội mới, hãy suy nghĩ đến một kỳ nghỉ hoặc tìm kiếm những trải nghiệm có thể kéo dài và thử thách bạn.

 

Cuối cùng, khi sao Thủy tiến vào cung Nhân Mã ngày 24 cũng là thời gian để bạn thu thập kiến thức, điều mà sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống thú vị hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

TÌNH CẢM

Ngày 4/11 khi mặt trăng bắt đầu chiếu vào cung Bọ Cạp, những điều bất ổn sẽ dần đến với bạn, nhưng bạn đã làm đúng khi quyết định đi đến tận cùng với nó. Trong sâu thẳm, bạn đã cảm nhận được sự thật nhưng lại không dám đối diện. Nhưng Bạch Dương à, đối diện với nó càng sớm sẽ càng sớm giúp bạn thoải mái hơn đấy.

 

Sao Hỏa mạnh mẽ cũng bắt đầu tận hưởng những phút giây thư thái bên Bọ Cạp khi nó vuông góc với sao Thổ và tránh xa Bảo Bình vào ngày thứ 10. Đây cũng là thời điểm bạn phải đưa ra nhiều quyết định khó khăn. Mặc dù bạn đã đưa ra nhiều yêu cầu với người yêu hoặc Crush của mình nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng đáp ứng. Bạch Dương có vấn đề gì vậy?

Những lần thiếu quyết đoán liên tiếp khiến bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng do sự đối lập giữa Sao Hỏa và Sao Thiên Vương, và sự thất vọng tột độ chính là kết quả của việc tranh giành. Điều quan trọng ở đây là bạn đã thực sự đúng chưa? Chiến thắng không phải tất cả, đặc biệt khi nó làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn. Hãy lùi một bước để có những bước đi thông minh hơn nhé Bạch Dương.

 

Việc thường xuyên trò chuyện với người khác cũng là ý tưởng không tồi đấy, đây cũng là cách mà sao Hỏa có thể kết nối với Nhân Mã vào ngày 24, ở đây bạn sẽ cảm nhận được hết những phép màu của cuộc sống. Bạn nhìn mọi thứ dưới góc độ một nhà thám hiểm, và bạn sẽ không bao giờ biết mọi thứ có thể sẽ bắt đầu chỉ bằng lời nói . Những thứ thú vị đang chờ bạn phía trước đấy.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

CÔNG VIỆC

Một tháng bắt đầu bằng việc tham gia vào một khóa học để lập kế hoạch tài chính. Hãy tiêu xài một cách có khoa học nếu không bạn rất dễ rơi vào cảnh trắng tay.

 

Trăng non ở cung Bọ Cạp vào ngày thứ tư đầu tiên của tháng đưa cơ hội cho bạn thanh toán hết các khoản nợ. Tin tốt là bạn có thể sẽ được tăng lương, điều này có thể giúp bù đắp cho việc thanh toán các hóa đơn của bạn.

 

Bạch Dương ơi, có một điều bạn cần phải biết là hành trình quay ngược của sao Kim đã bắt đầu rồi đấy. Điều này buộc bạn phải tăng cường kiểm soát tài chính của mình hơn, đặc biệt là vào ngày 24 khi mặt trăng lên đỉnh. Tuy nhiên khoảng thời gian này không phải không may mắn vì bạn có thể thu được nhiều thứ hơn khi mặt trời chiếu vào cung Nhân Mã vào ngày chủ nhật thứ 3 của tháng.

 

Khi sao Thủy dần tiến lại gần Nhân Mã hãy thật cẩn thận với những khoản đầu tư bất thường đang đến với bạn nhé. Nó sẽ để lại hậu quả không nhỏ đối với danh tiếng của bạn (đó là lý do tại sao bạn nên tránh, tất cả là để đảm bảo bạn không dính vào một tình huống xấu liên quan đến tiền bạc hoặc sự nghiệp của mình). Dù lời đề nghị có béo bở đến đâu thì hãy luôn giữ cho mình tâm thế quả quyết nhé. Bởi mọi thứ bên trong sẽ không bao giờ được đẹp như vẻ bên ngoài của nó. Và đặc biệt đừng bỏ qua các chi tiết của bất kỳ hợp đồng hoặc vấn đề tài chính nào Bạch Dương nhé.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

HẸN HÒ

Một cuộc hẹn lãng mạn sẽ bắt đầu tháng 11 của bạn trong tuần trăng non ở Bọ Cạp vào ngày thứ tư, đây là thời điểm lý tưởng cho một cuộc gặp gỡ thân mật, cuộc hẹn này sẽ biến đổi mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Đừng ngại trở nên nghịch ngợm để cảm thấy hết sự thú vị trong tình yêu nhé.

 

Ngày thứ sáu đầu tiên của tháng sẽ mang cho bạn một nguồn năng lượng tích cực khi các chòm sao cũng dần thay đổi vị trí. Các mối quan hệ của bạn cũng dần trở nên bền chặt hơn sẵn sàng cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ lễ sắp tới. Mặc dù điều này rất lãng mạn, nhưng hãy cẩn thận để không bị mắc sai lầm bởi một người bạn mới gặp, hãy cân nhắc thật kĩ nhé.

 

Vào ngày 15, bạn phải cân nhắc nghiêm túc đến việc ổn định cuộc sống cùng người ấy.Tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn chinh phục họ, hãy đặc biệt cân nhắc vào ngày 19. Điều quan trọng nhất là bạn phải biết quan tâm chăm sóc người yêu của mình để nhận lại được những điều ngọt ngào.

 

Ngày 21 khi mặt trời chiếu vào Nhân Mã nếu Bạch Dương vẫn còn gặp nhiều trắc trở trong tình yêu thì đừng quá lo lắng, bạn sẽ sớm gặp được một nửa của mình vào một kì nghỉ sắp tới đấy. Bạn cũng hãy thử cởi mở hơn bằng cách hẹn hò và cùng nhau đi ăn tối khi sao Thủy tiến vào Nhân Mã ba ngày sau đó. Tình yêu có thể là một cuộc phiêu lưu lãng mạn nếu bạn cho nó một cơ hội.

Ảnh minh họa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *