Bạn có thể khiến tim đập chậm hơn bằng cách đặt ngón cái lên miệng và thổi mạnh. Điều này sẽ làm tăng sức ép vùng trong bụng và trong ngực của cơ thể bạn, từ đó làm giảm nhịp tim.

Những nghiên cứu gần đây cho thấy con người sẽ ghi nhớ tốt hơn nếu họ học bài hoặc ôn lại trước khi đi ngủ. Các nhà khoa học không chắc lý do tại sao nhưng họ tin rằng giấc ngủ giúp não bộ hình thành những liên kết mới.
Chúng ta đều đã từng nghe về sự khác biệt giữa hai bán cầu não của con người và những nghiên cứu gần đây lại chỉ ra điều thú vị tương tự với hai bên tai của chúng ta. 
Nếu bạn bị căng thẳng, tức giận hay buồn bã, hãy viết ra những suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát cảm xúc và bình tĩnh hơn để giải quyết mọi việc.
Khi bạn cảm thấy buồn cười bởi một tình huống kì quặc nào đó nhưng sẽ thật bất lịch sự nếu bạn cười trong trường hợp này. Khi ấy, bạn hãy tự cấu mình một cái và bạn sẽ ngừng cười ngay lập tức. Thật đơn giản đúng không?
Hành có tác dụng thông mũi rất hiệu quả. Do vậy, nếu bạn bị ngạt mũi, hãy cắt đôi củ hành ra rồi để gần giường trước khi đi ngủ. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.
Cách nhanh nhất để giải quyết tạm thời khi bạn bị ngứa họng là hãy gãi đằng sau tai của bạn và bạn sẽ cảm thấy khá hơn.
Thực ra các nhà khoa học cũng không chắc chắn về mẹo này nhưng họ nghĩ rằng có thể khi làm vậy, bạn sẽ bị xao lãng và quên đi cơn buồn nôn hoặc hành động này ảnh hưởng đến các tế bào thần kinh trong tay của bạn.
Kẹo marshmallow không chỉ ngon mà chúng còn giúp bạn giảm cơn đau họng do thành phần gelatin trong kẹo.

Nhiều người không muốn khóc lóc trước mặt người khác và cách đơn giản nhất là hãy mở to mắt ra khi nước mắt sắp chảy xuống và đừng chớp mắt. Bạn sẽ kìm chế tạm thời những cảm xúc mãnh liệt của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *