Một tủ quần áo ngăn nắp bắt đầu với việc là và gấp quần áo. Bài viết này, Cleanipedia sẽ cung cấp 4 cách gấp quần áo nhanh gọn, đẹp mắt và không bị nhăn. Cùng Salasu tìm hiểu 4 cách gấp quần áo siêu nhanh và đẹp qua bài viết sau nhé!

Tủ quần áo gọn gàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy háo hức hơn khi chọn trang phục. Điều này còn thể hiện cách bạn tổ chức công việc trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để gấp quần áo nhanh và đẹp? Dưới đây là các mẹo và các cách gấp quần áo đẹp bạn sẽ không muốn bỏ qua.

Một tủ quần áo gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp bạn cảm thấy hứng khởi để bắt đầu một ngày mới. Việc cần làm đầu tiên chính là làm sạch vết bẩn, giữ quần áo ngát hương thơm với bột giặt như Surf. Sau đó, bạn hãy phân loại và áp dụng các cách gấp quần áo để tiết kiệm không gian tủ quần áo một cách tối đa.

Bí Quyết Về Cách Gấp Quần Áo Đẹp Nhanh Gọn Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

1. Phân loại quần áo trước khi gấp

Trước khi g

Bí Quyết Về Cách Gấp Quần Áo Đẹp Nhanh Gọn Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

ấp quần áo, việc đầu tiên là sắp xếp quần áo theo các nhóm như quần, áo sơ mi, đồ mặc nhà… Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn các vị trí, ngăn tủ phù hợp với kích thước từng loại quần áo, nhờ đó, tiết kiệm và tận dụng không gian.

2. Cách gấp quần áo theo nhóm

Để quần áo ít bị nhăn và sẵn sàng mỗi khi cần, bạn nên gấp nhỏ quần áo. Sau khi gấp xong, quần áo nên được dựng thẳng đứng khi cho vào trong tủ để tránh chiếm diện tích. Với từng loại quần áo, bạn có thể áp dụng cách gấp quần áo đẹp và gọn nhẹ dưới đây:

Quần Jeans:

Gấp 2 ống quần chồng lên cho trùng khớp rồi gập gọn phần đũng quần. Sau đó gập đôi quần sao cho gấu quần và cạp quần trùng nhau. Cuối cùng, gập gọn quần thành các lớp.

Áo len:

Gập 2 tay áo vào trong nửa thân áo, 2 phần cánh tay tiếp tục được gấp gọn vào trong theo đường cổ áo. Cuối cùng, gập đôi thân áo theo chiều dọc và gấp áo theo hình chữ nhật.

Áo sơ mi:

Cài cúc rồi trải áo sơ mi sao cho phần lưng áo ở bên trên. Gấp 2 tay áo vào trong theo chiều nếp áo. Gấp vào khoảng nửa lưng áo với 2 bên tay áo. Cuối cùng, gấp nửa phần thân áo lên trên và lật ngược chiếc áo lại.

3. Các Điểm Chính Trong Việc Gấp Quần Áo

  • Nước giặt xả phù hợp như Salasu sẽ giúp giữ quần áo tươi sáng, hương thơm tinh tế và mềm mịn với da tay
  • Nếu bạn giặt quần áo bằng máy, lưu ý phân loại quần áo và chọn loại bột giặt và chế độ giặt phù hợp. Chẳng hạn, dòng nước giặt xả Salasu có nhiều lựa chọn khác nhau, do vậy, lưu ý làm theo hướng dẫn trên sản phẩm bạn đã chọn
  • Chọn cách dùng bàn là hơi nước để bảo vệ quần áo mặc đi làm và các đồ yêu thích, đặc biệt là cách là áo sơ mi
  • Phân loại, gấp quần áo và sắp xếp quần áo đã gấp theo trình tự bạn sẽ mặc

4. Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả

Sử dụng bàn là hơi nước là cách hữu hiệu để là quần áo, đặc biêt là áo sơ mi, giúp quần áo phẳng phiu và giữ màu sắc tươi sáng. Lưu ý đọc kỹ hướng dẫn là quần áo và chọn chế độ thích hợp cho từng loại vải. Đối với cách là áo sơ mi nam, xịt nước sẽ làm những vết nhăn dễ thẳng hơn.

5. Sắp xếp quần áo trong tủ theo trình tự bạn sẽ mặc

Đừng quên sắp xếp tủ quần áo theo trình tự bạn sẽ sử dụng. Chẳng hạn, đồ lót sẽ được để ở ngăn dưới cùng, đồ mặc ở nhà ở ngăn kế, và đồ công sở sẽ được treo trên mắc. Đừng quên dành chút thời gian rảnh để ủi sẵn quần áo cho một tuần mới luôn sẵn sàng.

Cuối cùng, tủ quần áo gọn gàng, khoa học bắt đầu với việc lựa chọn nước giặt xả phù hợp. Hãy luôn chú ý dùng bàn là hơi nước để ủi đồ và áp dụng những cách gấp quần áo đẹp và gọn nhẹ ở trên. Một tủ quần áo được sắp xếp logic sẽ khiến việc lựa chọn trang phục không còn là điều khó khăn và tốn thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *