Nếu bạn đang tò mò về tử vi tháng 11 này của Song Tử thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

 

đầu tiên

TỔNG QUAT

Mặt trời rực lửa và sao Hỏa đang di chuyển qua Hổ Cáp và đi vào vùng sống của bạn là Song Tử, vì vậy những tuần tới sẽ mang đến cơ hội để thay đổi thói quen của bạn. Nếu bạn thấy mình không hoạt động tốt như mong muốn, đây là cơ hội để bạn áp dụng các hệ thống và chiến lược mới giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn.

Một mặt trăng mới và siêu trăng cũng sẽ xuất hiện trong khu vực của bạn vào ngày 4 tháng 11 có thể thúc đẩy bạn, truyền cảm hứng cho bạn để dành nhiều thời gian hơn cho những việc khác. Nếu bạn trở nên nghiện công việc trong những tháng gần đây, thì đã đến lúc bạn cần cải thiện sự cân bằng giữa công việc / cuộc sống.

Sao Thủy tiến vào Hổ Cáp vào thứ Năm, khuyến khích bạn đặt ra các mục tiêu và kế hoạch để đạt được thành công. Cắt giảm các hoạt động lãng phí thời gian có thể là điều đầu tiên cần xem xét.

Có những thời điểm trong tháng mà bạn rất muốn thoát ra khỏi bất kỳ tình huống nào đang kìm hãm hoặc hạn chế tiềm năng của bạn. Ví dụ, khi sao Hỏa đối đầu với sao Thiên Vương vào ngày 17 tháng 11, nó khiến bạn cảm thấy hơi đắc thắng và mong muốn được tự do hơn để làm theo ý mình. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên lên kế hoạch trước và cân nhắc về vấn đề an toàn và an ninh trước khi khởi hành.

Nguyệt thực ở Kim Ngưu vào ngày 19 có thể là một lời nhắc nhở rằng bạn nên thư giãn và nạp năng lượng, không phải là một hoạt động lãng phí thời gian mà là một hoạt động cần thiết. Điều này khiến bạn trở nên sáng tạo hơn, vì vậy hãy làm mà không cần đắn đo hay tính toán. Với nguồn năng lượng được tái tạo, bạn có thể trở lại làm việc với tinh thần hăng say hơn bao giờ hết.

Cuối cùng, mặt trời di chuyển vào Nhân Mã vào ngày 21 tháng 11, tiếp theo là sự xuất hiện của sao Thủy ba ngày sau đó, mang lại năng lượng và hào quang cho các mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ háo hức kết giao với những người có ước mơ và ý tưởng lớn, những người cởi mở chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Làm việc theo nhóm và hợp tác trong các dự án quan trọng có thể mang lại một số thành công thú vị.

Hình minh họa
Hình minh họa

 

 

2

ĐA CẢM

Có rất nhiều bí ẩn xung quanh những suy nghĩ và tương tác lãng mạn của bạn khi sao Thủy (hành tinh cai quản của bạn) kết đôi với Hổ Cáp vào ngày 5 tháng 11. Suy nghĩ của bạn dường như được bảo vệ chặt chẽ. chặt chẽ trong vài tuần tới, khiến đối tác của bạn không chắc chắn về vị trí của họ trong trái tim bạn.

Sự kết hợp đầy tham vọng của sao Thủy và sao Kim vào thứ Sáu sẽ mang lại cho bạn một số kỹ năng xã hội tuyệt vời có thể giúp bạn có mối quan hệ tốt hơn với mọi người, đặc biệt là đồng nghiệp của bạn. ngành và đối tác. Mời ai đó đi uống cà phê hoặc nói chuyện với đối tác của bạn về điều gì đó thường mang lại cho họ ấn tượng sâu sắc hơn về con người của bạn.

Cuộc gặp gỡ quyền lực giữa sao Thủy và sao Hỏa ở cung Bọ Cạp vào ngày 10/11 sẽ gây áp lực buộc bạn phải tìm kiếm “người bạn đời” của mình (nếu bạn còn độc thân) hoặc phân tích mối quan hệ hiện tại để đảm bảo rằng bạn chưa hài lòng. Đảm bảo rằng nó đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về tình cảm của Hổ Cáp. Song Tử, bạn thường là kiểu người “mọi việc sẽ đến”, nhưng cuộc gặp gỡ giữa sao Thủy và sao Hỏa khiến bạn băn khoăn không biết mình thực sự muốn tình yêu nào?

Mặt Trời đã kết hợp với Nhân Mã đầy nhiệt huyết khi sao Thủy kết hợp vào ngày 24, có nghĩa là bạn đang có tâm trạng nhẹ nhàng và mục tiêu chính của bạn chỉ đơn giản là có một khoảng thời gian vui vẻ. Bạn có thể học một số bài học quan trọng bây giờ? Rất có thể, nhưng bất kỳ kiến ​​thức nào bạn thu được chỉ là lý thuyết về những trải nghiệm thú vị, lãng mạn mà bạn sẽ nghe thấy trong vài tuần tới.

Hình minh họa
Hình minh họa

 

 

3

CÔNG VIỆC

Tháng trước, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp và cộng sự là đặc biệt nhất. Ngày 4 tháng 11 Hổ Cáp có trăng non, cho phép bạn nhận ra ý định thực sự của những người mà bạn đang làm việc cùng. Bạn có thể thấy rằng họ không quan tâm đến lợi ích tốt nhất của bạn và đang có ý định lấy công lao của bạn.

Ngày hôm sau, sao Thủy di chuyển vào Hổ Cáp và đồng thời sao Kim di chuyển vào Ma Kết, cho bạn cơ hội để yêu cầu người khác minh bạch trong các dự án hoặc công việc của họ. Xét cho cùng, nếu bạn đang làm việc trong cùng một nhóm, bạn xứng đáng được biết tất cả các chi tiết mà nhóm của bạn tham gia. Lúc đầu, bạn có thể thấy mọi thứ vẫn bình thường, nhưng nhìn sâu hơn, rõ ràng là họ không cho bạn sự công nhận bạn xứng đáng.

Tất cả sẽ được phơi bày trong nguyệt thực vào ngày 19. Đó chỉ là sự đố kỵ xấu xa và cũ kỹ. Họ không muốn bạn nhận được nhiều lời khen ngợi và tán thưởng hơn họ, vì vậy họ đang lấy những hiểu biết và ý tưởng của bạn thành của riêng họ với mục đích che khuất sự sáng chói của bạn.

Điểm mấu chốt là sự di chuyển của mặt trời và sao Thủy đối với Nhân Mã vào ngày 21 tháng 11 và ngày 24 tháng 11, giúp bạn thấy được ai là người bạn có thể tin tưởng. Hành động của kẻ đánh ghen sẽ sớm bị đưa ra ánh sáng.

Hình minh họa
Hình minh họa

 

 

4

HẸN HÒ

Còn hai tháng nữa là đến năm mới, nhưng không bao giờ là quá sớm để đánh giá lại chuyện hẹn hò của bạn, đặc biệt là trong tuần trăng non ở cung Bọ Cạp vào ngày 4 tháng 11. Hãy đào sâu và khám phá. Bạn thực sự muốn gì trong một mối quan hệ, thì hãy thể hiện nó một cách tinh tế vào những lần hẹn hò tiếp theo.

Tuy nhiên, việc hẹn hò rất phức tạp khi sao Kim đi vào Ma Kết và sao Thủy đi vào cung Bọ Cạp vào thứ Năm, điều này sẽ gửi cho bạn những tín hiệu trái chiều. Bạn có thể gặp ai đó bí ẩn và giàu có, người mà bạn có thể phát triển mối liên hệ xa hơn – nếu họ không quá khó đọc!

May mắn thay, cả hai bạn sẽ có nhiều thời gian để học cách trở nên thân mật và gắn bó khi Juno bước vào cung Ma Kết vào ngày 15 tháng 11. Một mối tình mãnh liệt – cũng như sự ghen tuông dữ dội có thể hình thành. trở nên nhanh chóng. Hãy quan tâm đến người yêu của bạn, nhưng đừng quá đeo bám, đặc biệt là trong thời gian diễn ra nguyệt thực vào ngày 19. Làm một việc một mình và ở nhà vào ngày hôm đó để tránh cãi vã và đánh nhau.

May mắn thay, chuyện tình cảm bắt đầu suôn sẻ khi mặt trời chiếu vào Nhân Mã vào ngày 21 tháng 11, khuyến khích bạn ra ngoài nhiều hơn, đặc biệt là khi đi du lịch vào kỳ nghỉ. Bạn có thể tìm thấy một nửa tốt hơn của mình trong chuyến đi. Mọi thứ trở nên ấm cúng khi sao Thủy tiến vào Nhân Mã vào ngày 24. Trò chuyện thân mật rất tốt để tìm hiểu về cuộc hẹn hò của bạn và ý kiến ​​của đối tác.

Hình minh họa
Hình minh họa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *