Chất liệu vải tự nhiên như: cotton, len, lanh,… rất dễ bị co rút chỉ sau vài lần giặt. Sẽ là một điều đáng tiếc khi quần áo của bạn bắt đầu bị chật dần và không thể mặc vừa. Vì vậy, hôm nay Salasu sẽ chia sẻ cho bạn cách giặt quần áo không bị co rút giúp bảo vệ quần áo của bạn đẹp và mới ban đầu.

Chọn nhiệt độ phù hợp để giặt quần áo không bị co rút

Mỗi chất liệu vải của quần áo sẽ giặt ở một nhiệt độ tương ứng riêng. Nếu quần áo của bạn giặt nhiệt độ quá cao thì vải sẽ bị co rút lại.

Heramo.com- giặt quần áo không bị co rút- hình 1
Điều may mắn  cho chúng ta là mỗi loại quần áo đều có một tem hướng dẫn nhiệt độ khi giặt. Vì vậy, bạn hãy đọc kĩ tem gắn với áo quần trước khi giặt để quần áo không bị co rút nhé.

Không sử dụng hóa chất tẩy mạnh

Nếu bạn không may mắn bị một chất bẩn dính vào quần áo, thì cũng đừng vội dùng chất tẩy nhé. Dung dịch tẩy mạnh sẽ nhanh chóng làm quần áo của bạn bị co rút lại.

Heramo.com- giặt quần áo không bị co rút- hình 2

Không sấy quần áo quá khô

Nhiệt độ cao có thể làm quần áo của bạn bị co rút lại. Vì vậy, với quần áo dễ bị co rút thì bạn không nên để máy giặt sấy quá khô. Tốt hơn hết là đảm bảo khi lấy  áo ra thì chúng vẫn còn hơi ẩm và phơi khô tự nhiên.

Heramo.com- giặt quần áo không bị co rút- hình 3

Để đánh tan được vết bẩn và giặt quần áo không bị co rút. Cách tốt nhất là bạn hãy dùng bột giặt có hàm lượng chất tẩy vừa phải. Ngâm quần áo trong thời gan từ 25-30 phút để chất bẩn tan ra. Sau đó dùng bàn chải mềm để làm sạch nó.

Cứu quần áo bằng nước giặt xả Salasu.

🎯 Nước giặt xả 5in1 #SALASU đậm đặc thấm sâu vào từng lớp vải giặt sạch dễ dàng và lưu lại mùi hương thơm mát gấp 2 lần so với bột giặt. Giúp quần áo của bạn thật sạch và tỏa hương thơm ngát.
🎯 Nước giặt xả 5in1 Salasu giúp quần áo sạch nhẹ nhàng, loại bỏ mùi mồ hôi, khói bụi. Đồng thời lưu lại hương thơm cỏ hoa thơm mát, dễ chịu. Thiết kế bao bì bắt mắt, tiện lợi giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.
❗❓ Tại sao nước giặt xả Salasu hương Com.fort lại được ưa chuộng?
💠 Nước giặt xả Salasu với công thức đặc biệt tối ưu giúp giặt sạch quần áo, loại bỏ vi khuẩn và nấm và đồng thời giúp ngăn mùi hôi trên quần áo của bạn & bé.
💠 Công thức đặc biệt không chứa Phot.pho và F.l.o, chiết xuất từ thực vật nên đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm của bé yêu.
💠 Sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ giúp bé cảm thấy dễ chịu và vô cùng thoải mái trong các hoạt động vui chơi.
💠 Giặt nhanh hơn so với sử dụng bột giặt.
💠 Giặt sạch hơn: Nước giặt hòa tan trong nước mang lại hiệu quả giặt sạch vượt trội.
💠 Tiết kiệm hơn so với bột giặt.
💠 Bảo vệ và tăng tuổi thọ cho máy giặt.
💠 Vừa giặt vừa xả, tiết kiệm thêm 1 bước xả so với bình thường.

Qua chia sẻ hữu ích này, Salasu hy vọng bạn sẽ biết cách giặt quần áo không bị co rút  dễ dàng và hiệu quả. Giúp cho quần áo của bạn luôn giữ được vẻ đẹp như thuở ban đầu.

Nguồn Sưu tầm và tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *