Giặt riêng khăn với quần áo

Phân loại quần áo trước khi giặt là một trong những cách tốt nhất để tránh việc quần áo và khăn bị hỏng hóc, lem màu cũng như hạn chế các mùi hôi không đáng có. Quần áo mặc trong ngày thường có nhiều mồ hôibụi bẩn từ môi trường bên ngoài cũng như chất liệu cứng hơn khăn tắm khá nhiều. Do đó, tốt hơn hết là bạn nên giặt riêng khăn và quần áo, nhất là các loại vải cứng như jeans hay kaki.

Những lưu ý giúp giặt quần áo thơm lâu

Nên lưu ý đến thời gian giặt khăn

Mỗi ngày trung bình chúng ta có thể sử dụng khăn tắm ít nhất 2 đến 3 lần, vì vậy khăn hấp thụ không ít hơi ẩmvi khuẩn và dần tạo nên các mùi hôi. Theo đó, tốt hơn hết, bạn nên giặt khăn tắm nửa tuần một lần hoặc để đảm bảo hơn thì có thể giặt sau khoảng 3 – 5 lần sử dụng.

Sự khác nhau giữa giặt khô và giặt ướt - nên chọn loại nào?

Giặt khăn trong nước có nhiệt độ cao và chú ý các phương pháp làm khô

Giặt bằng nước nóng khoảng 60 độ chính là cách khử mùi hôi khăn tắm hiệu quả mà bạn cần lưu ý, đặc biệt là trong những ngày thời tiết thất thường, mưa phùn nồm ẩm như hiện nay. Khi đó, hơi nóng từ nước không những loại bỏ được vi khuẩn gây mùi khó chịu mà còn có khả năng giúp đồ giặt nhanh khô hơn. Sau khi giặt xong, bạn nên dùng máy sấy để làm khô hoặc phơi khăn trên sào với khoảng cách rộng rãi để khăn nhanh khô hơn.

Với sản phẩm nước giặt dưỡng vải đầu tiên tại Việt Nam – nước giặt Comfort Dưỡng Vải, bạn không chỉ có thể khử mùi hôi khăn tắm triệt để mà còn đem lại hương thơm dễ chịu cùng hiệu quả trắng sạch hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *